• Tìm kiếm

  • Lĩnh vực

 

Câu hỏi:  Nâng lương trước thời hạn 2017

Kính thưa Sở Giáo dục! Tôi xin hỏi về vấn đề nâng lương trước thời hạn.

Tôi lên lương đúng thời hạn vào tháng 9/2018. Trong năm 2017 tôi được công nhận hoàn thành xuất săc nhiệm vụ và chiến sĩ thi đua cấp cơ sở. Vậy xin hỏi theo Quyết định 974/QĐ-SGD thì tôi có thuộc diện nâng lương trước thời hạn không?

Trường tôi giải thích là theo Quyết định trên thì chỉ xét nâng lương cho những giáo viên lên lương đúng hạn trong năm 2017 đến hết quý I năm 2018, nên tôi không thuộc diện được xét.

Xin Sở trả lời giúp, tôi xin chân thành cảm ơn !


Trả lời:

Trường hợp của anh/chị vẫn có thể xét nâng lương trước thời hạn trong năm 2017, nếu anh chị lập thành tích xuất sắc năm 2017. Tuy nhiên, việc quy định của mỗi trường có khác nhau và được thống nhất ngay từ đầu năm học. Nên cả trường anh/chị đã đồng ý với quy định ngay từ đầu và thực hiện cho những năm về sau thì không có gì mất công bằng. Trường hợp của anh/chị sẽ được xét nâng lương trước thời hạn cho năm 2018, nếu anh/chị vẫn giữ vững thành tích như năm 2017. Nếu có trường hợp nào giống như trường hợp của anh/chị nhưng được nhà trường xét ở năm 2016, 2015.. thì mới không công bằng./.